ลุงพล-ป้าแต๋น เตรียมทำธุรกิจใหม่

778

หลังเพจแฉแอบเปิดบัญชีบริจาคอีกแล้ว รับเป็นของตัวเองจริงแต่ไม่เคยบอกใคร ย้ำป้าและลุงพลไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง วอนแฟนคลับไม่ต้องโอน

จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก กูอิแฉ เดะกูจัดให้ v3 โพสต์ข้อความว่า นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล และนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือป้าแต๋น เปิดบัญชีรับบริจาคผ่านธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาดงหลวง

โดยใช้ชื่อบัญชีทานบารมีช่วยคนดีพ้นทุกข์ มีชื่อผู้รับโอนคือ น.ส.สมพร หลาบโพธิ์ ซึ่งจากการตรวจสอบยังพบว่า ขณะนี้บัญชีดังกล่าวยังเปิดรับบริจาคอยู่

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ข่าวช่องวัน รายงานว่า นางสมพร เดินทางมาลงบันทึกประจำวันที่ สภ.กกตูม เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ยอมรับว่าบัญชีดังกล่าวเป็นของตัวเองจริง แต่ไม่เคยเอาไปเปิดเผย

ไม่ทราบว่าใครเอาเลขบัญชีไปโพสต์เรี่ยไร และไม่ทราบว่ามีเงินอยู่เท่าไรเพราะไม่ได้ไปเช็กยอดมานานแล้ว โดยยินดีคืนเงินให้กับทุกคนที่มีหลักฐานการโอนเข้ามา

ย้ำว่า ป้าแต๋น ลุงพล ไม่ได้เปิดบัญชีรับบริจาคใด ๆ แล้ว และเตรียมจะปรึกษากับทาง นายสมเกียรติ โรจนะวรกมล ทนายความ ก่อนตัดสินใจปิดบัญชี

ทั้งนี้ ป้าแต๋น ฝากวิงวอนแฟนคลับทุกท่านอย่าโอนเงินเข้ามาอีก เพราะไม่ได้เปิดบัญชีนี้ไว้รับบริจาค ส่วนผู้ที่นำบัญชีไปโพสต์ไม่ทราบว่ามีเจตนาอะไร

ส่วนกระแสข่าวเรื่องการออกหมายจับ หากลุงพลมีชื่อปรากฏในหมายจับจริงก็จะขอสู้เต็มที่

ลุงพลซื้อที่ทำรีสอร์ท

เรียกได้ว่ากระแสก็มาไม่ขาดเลยจริงๆ สำหรับการเผยแพร่บัญชีรับบริจาคของนายไชย์พล วิภา ล่าสุดเป็นบัญชีของนางสาวสมพร หลาบโพธิ์ ที่เจ้าตัวได้ไปแจ้งความไว้แล้วแต่ยังไม่มีการปิดบัญชีแต่อย่างใด

ซึ่งหลายๆคนก็ตั้งข้อสังเกตหลายอย่างกับพฤติกรรมของ นายไชย์พล กับนาวสาวสมพร

You might also like