เตรียมซื้อที่ สร้างรีสอร์ท

2,951

เรียกได้ว่ากระแสก็มาไม่ขาดเลยจริงๆ สำหรับการเผยแพร่บัญชีรับบริจาคของนายไชย์พล วิภา ล่าสุดเป็นบัญชีของนางสาวสมพร หลาบโพธิ์ ที่เจ้าตัวได้ไปแจ้งความไว้แล้วแต่ยังไม่มีการปิดบัญชีแต่อย่างใด ซึ่งหลายๆคนก็ตั้งข้อสังเกตหลายอย่างกับพฤติกรรมของ นายไชย์พล กับนาวสาวสมพร

จากคนธรรมดาก็สามารถเปลี่ยนมาดังได้ สำหรับ ลุงพล ที่ในตอนนี้กำลังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งเขานั้นได้มีผลงานมากมายให้รับชมกันทั้งผลงานเพลงและพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่างๆ ที่ครั้งหนึ่งเขาได้เปิดตัวหลานสาวคนสวย ให้ดูกัน ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมกันพร้อมๆกันเลยจ้า

หลายๆคนคงจะรู้จักคนดังคนนี้กันสำหรับ ลุงพล ไชย์พล เขาเป็นคนที่มาจากหมู่บ้านกกกอก อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งเขามีชื่อเสียงโด่งดังมาจากประเด็นของน้องชมพู่ที่ยังเป็นปริศนาอยู่จนถึงทุกวันนี้ หลังจากดังแล้วเขาก็ได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ซึ่งเขาเคยทำอาชีพกรีดยางมาก่อน

เขาได้มาร่วมร้องเพลง เต่างอย ร่วมกับนักร้องลูกทุ่งสาวจินตหรา พูนลาภ แล้วเขายังได้ไปออกรายการ คุยแซ่บโชว์ อีกด้วย ซึ่งเขาเล่าเรื่องราวชีวิตของเขาให้ฟัง เขาเคยเป็นเพียงคนธรรมดาแต่ตอนนี้ได้กลายเป็นคนดังไปแล้ว

ซึ่งเขาดังมาจากการที่สื่อได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับเขา แล้วทำให้เขาได้เป็นพระเอกในสายตาของหลายๆคน หลังจากดังแล้วเขาก็ได้มีชีวิตที่ดีขึ้น แถมยังได้รับเงินบริจาคเกือบล้านบาท เขาเป็นเด็กปั้นของ อุ๊บ วิริยะ ซึ่งเคยทำงานร่วมกันอยู่พักหนึ่ง

หลังจากนั้นทั้งสองก็มีปัญหากัน แล้วลุงพลก็เทงานของอุ๊บ วิริยะ ทำให้ทั้งสองไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีกและต่างคนต่างแยกกันไปทำงาน นอกจากนี้ลุงพลยังเคยสนิทกับหมอปลามากอีกด้วย แต่ตอนนี้ก็แยกกันไป

เขามีประเด็นดังเรื่องการมีปัญหากับนักข่าวที่มาสัมภาษณ์เขา ซึ่งเขาได้ทำ ร้ า ยนักข่าวจนทำให้แฟนคลับหลายๆคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขาเป็นอย่างมาก เขายังเคยได้รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้ามากมายหลายอย่าง

ซึ่งเขามีทั้งชื่อเสียงเงินทอง ทำให้เขาเปลี่ยนไปมาก เขามีภรรยาสาวชื่อ ป้าแต๋น และทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ทั้งสองได้ทำงานร่วมกันและสวีทหวานกันหนักมาก ลุงพลมีหน้าตาดีมากตอนหนุ่มๆและตอนนี้เขายังดูหน้าเด็กอยู่มาก

ล่าสุด มีชาวโซเชียลรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า

ลือหนักซื้อที่ดินสร้างรีสอร์ท

ความคิดเห็นชาวโซเชียล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ความคิดเห็นชาวโซเชียล ความคิดเห็นชาวโซเชียล อย่างไรก็โปรดใช้วิจารณญาณ

คลิป

You might also like